Đổi mới phong cách với kiểu tóc thắt dây chuyền

899

Chỉ với 6 thao tác nhanh và đơn giản, bạn đã có ngay búi trang trí bằng những đường thắt dây chuyền duyên dáng.

kieu-toc-10-3-4Kiểu , được trang trí bằng những đường thắt dây chuyền độc đáo là cách nhanh nhất để F5 street style lẫn phong cách thời trang công sở của bạn theo hướng cá tính, tươi mới và rất khác biệt. Dù nhìn khá phức tạp, nhưng các bước thực hiện lại đơn giản và dễ làm đến không ngờ.
kieu-toc-10-3-5Dùng lược chải thẳng tóc và rẽ đường ngôi giữa. Chia 2 phần tóc trên đỉnh đầu có độ dày bằng nhau rồi thắt nút chéo. Tiếp tục lấy 2 phần tóc ngay dưới nhập chung với phần tóc trước, sau đó thắt thành một nút nhỏ mô phỏng mắt xích của sợi dây chuyền như hình minh họa.
kieu-toc-10-3-6Thực hiện các thao tác tương tự, lưu ý mỗi lần lặp lại bạn cần thêm tóc vào và thắt lệch dần về bên trong.
kieu-toc-10-3-7Khi tóc đã qua mang tai một chút, bạn hãy dùng kẹp tăm để thắt nút và cố định tóc. Sau đó cuộn tròn phần đuôi tóc thành búi và tiếp tục cố định búi tóc vào đầu bằng vài cây kẹp tăm đen dài.
kieu-toc-10-3-8Thực hiện tương tự cho phần tóc còn lại. Thế là chỉ qua vài phút, bạn đã tự làm đẹp cho mình bằng một kiểu tóc thắt dây chuyền thật lạ mắt và khó “đụng hàng”.
kieu-toc-10-3-9Đây cũng là cách búi và độc mà bạn có thể tự hào mang đến các buổi tiệc, thay cho các kiểu tóc uốn lọn phổ biến thông thường.
kieu-toc-10-3-10Tuy nhiên cần lưu ý kiểu tóc này khá kén chọn tóc, vì bạn cần sở hữu mái tóc khỏe, suông mượt và phần mái dài để tránh làm rơi rớt các sợi tóc xung quanh khuôn mặt.