Đón nắng hè với 3 kiểu tóc búi độc đáo

1066

Hè oi nóng là thời điểm lý tưởng để bạn tha hồ làm điệu với các kiểu lạ và ấn tượng. Đừng lo lắng vì cách tạo kiểu thật ra rất đơn giản và dễ thực hiện.toc-8-7-101. Tóc búi cho nàng tóc ngắn. Tóc búi cao không phải là “đặc quyền” của những cô gái tóc dài. Bởi các nàng tóc ngắn vẫn có thể sở hữu búi tóc gọn gàng và cực chất như thế này bằng vài thao tác đơn giản sau.
toc-8-7-11Đầu tiên, bạn nên sưu tầm cho mình vài sợi dây trang trí tóc thật duyên dáng và ấn tượng. Choàng băng đô qua ngang đầu. Dùng tay luồn phần tóc rơi bên ngoài vào phía trong sợi dây.
toc-8-7-12Tiếp tục thao tác này với phần tóc còn lại. Chỉ vài phút đơn giản bạn đã có ngay 1 búi thoáng mát và đẹp mắt để thật tự tin mix cùng trang phục ngày hè.
toc-8-7-132. Tóc búi 2 bím. Gọn gàng và chỉn chu, kiểu tóc búi vintage này đặc biệt thích hợp cho bạn trốn nắng hè oi bức.
toc-8-7-14Chia tóc làm 2 phần. Tết bím cho phần tóc phía trên.
toc-8-7-15Tiếp tục thắt bím cho phần tóc còn lại.
toc-8-7-16Cuộn tròn phần tóc phía dưới và dùng kẹp tăm gắn chặt vào chân tóc. Tiếp tục giấu đuôi tóc ở bím còn lại bằng kẹp tăm.
toc-8-7-17Dùng kẹp tăm có định 2 bím để tạo thành kiểu tóc búi thật cổ điển và duyên dáng.
toc-8-7-183. Tóc búi cuộn to kèm bím. Yểu điệu và nữ tính, kiểu tóc này rất thích hợp để bạn diện đẹp với váy maxi và các kiểu đầm mùa hè ngọt ngào.
toc-8-7-19Bắt đầu bằng cách rẽ tóc lệch ngôi. Chọn 1 phần tóc ở đỉnh và bắt đầu tết bím xuống dần ngang tai.
toc-8-7-20Gom phần đuôi tóc vào bím.  Để bím tóc thêm tự nhiên, bạn nên dùng tay kéo bím tóc bung rộng ra như hình minh họa.
toc-8-7-21Dùng dây thun buộc phần tóc còn lại theo kiểu đuôi gà. Luồn mút tròn tạo kiểu vào đuôi gà.
toc-8-7-22Chải mượt đuôi tóc. Luồn ngược phần đuôi vào cuộn mút để tạo thành búi tròn to hoàn hảo.