Đủ kiểu tái sử dụng chiếc cúc áo thú vị

1138

Bạn nào hay thích sưu tầm những chiếc hẳn là sẽ thích những mẹo này lắm đó!

1. Làm phụ kiện:

cuc-ao-1-9

Ai bảo những chiếc cúc áo này không trở thành món phụ kiện xinh xắn được nhỉ! Chỉ cần một ít keo dán và vài chiếc cúc áo đủ màu sắc là bạn đã có ngay một chiếc nhẫn hoặc 1 đôi hoa tai xinh xắn rồi!

2. Làm thiệp:

cuc-ao-1-9-1

Ý tưởng làm thiệp từ cúc áo là một ý tưởng vừa đơn giản lại khá độc đáo và dễ dàng đẹp. Bạn không cần hoa tay để vẽ hoặc cắt dán, chỉ cần khéo một chút ở công đoạn dán những chiếc cúc vào giấy là đã có thiệp xinh rồi!

3. Giữ hoa tai:

cuc-ao-1-9-2

Đối với những bạn thích đeo hoa tai nhỏ, việc giữ cho đôi hoa tai không bị thất lạc đôi khi cũng thật là mệt. Nhưng chỉ cần một chiếc cúc áo to là bạn đã có thể gắn đôi hoa tai của mình vào và không sợ lạc nữa rồi!

4. Trang trí nhà:

cuc-ao-1-9-3

Những chiếc cúc áo màu sắc không chỉ tiện lợi khi bạn cần, mà còn có thể biến thành vật trang trí hay ho và sáng tạo cho căn phòng. Bạn nào thích may vá hẳn sẽ không muốn bỏ qua mẹo này đâu!

5. Làm tranh treo tường

cuc-ao-1-9-4

Thường sẽ chỉ là những bức tranh đơn giản thôi nhé! Lựa chọn loại cúc áo và màu sắc bạn muốn rồi dùng keo dính lên theo hình đã vẽ. Với cách này, dùng những chiếc cúc nhỏ sẽ dễ dàng hơn đấy!

6. Gói quà

cuc-ao-1-9-5

Với ưu điểm là có rất nhiều màu sắc và hình dáng dễ thương nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc cúc áo để trang trí cho gói quà mình định đem tặng.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách tái sử dụng khác, chỉ cần bạn sáng tạo một chút thôi!

cuc-ao-1-9-6