NGUYÊN LIỆU

-4 cặp đùi ếch
-30g tía tô
-1 củ gừng nhỏ
-1 củ hành tây
-1 thìa cà phê muối
-1 thìa cà phê đường
-1/3 thìa cà phê tiêu
-1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
-1/2 thìa súp nước mắm chấm Knorr
-Dầu ăn để chiến

ech-xao-tia-to

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Đùi ếch bỏ da, rửa sạch, ướp với muối, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, để 10 phút cho thấm gia vị

Gừng gọt vỏ, xắt sợi nhỏ. Hành tây lột vỏ, cắt múi cam. Tía tô nhặt rửa sạch, thái nhỏ

Bắc chảo dầu nóng, cho đùi ếch vào, chiên vừa chín, vớt ra để ráo dầu

Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho gừng, hành tây vào xào thơm. Tiếp theo cho đùi ếch đã chiên vào xào nhanh tay, nêm muối, đường, tiêu, hạt nêm, nước mắm chấm Knorr cho vừa ăn. Sau cùng cho lá tía tô vào trộn đều, tắt bếp

Dọn ra đĩa, dùng nóng với nước tương.