Món là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, bạn hãy thử đổi vị món ăn với món “ xốt táo”, với hương vị mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.

Thành phần:

500 g cánh
200 ml nước táo hộp
30 g hành tây cắt hạt lưu
1 trái táo cắt hạt lựu
1 m tỏi băm
2 m nước tỏi
Bột năng (nước)
Xà lách
Dầu ăn
Tiêu
Tương ớt
Dầu điều
Hạt nêm

gachienxottao

Hướng dẫn:

1. Cánh gà cắt đôi, dùng nĩa xăm lên gà, ướp gà với 2m nước tỏi, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 4M nước táo, để 15 phút cho thấm.
2. Phi thơm tỏi và hành tây, cho nước táo và táo cắt hạt lựu vào nêm 1M dầu điều, 1M tương ớt, 1m hạt nêm và nước bột năng vào khuấy nhanh, tắt lửa.
3. Đun nóng dầu trong chảo, cho cánh gà vào chiên xâm xấp dầu đến khi cánh gà chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
4. Xếp cánh gà ra dĩa rưới xốt táo lên trên.