Món này lạ miệng, dễ ăn, không gây ngán nhưng lại rất dễ làm, rất đáng để thử.

Thành phần:

1 cái Ức gà lớn
1 cây Lạp xưởng
200 g Rau sống
1 thìa cà phê Tiêu xay
1/2 thìa cà phê Muối

gacuonlapxuong

Hướng dẫn:

1. Ức gà rửa sạch, lạng thành từng miếng mỏng, ướp hạt nêm, muối, tiêu xay.Lạp xưởng cắt từng khúc ngắn khoảng 5cm. Rau sống rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, vớt ra để thật ráo nước.
2. Trải thịt gà ra, cho lạp xưởng cắt khúc vào giữa, cuộn chặt tay, đem hấp chín. Gà chín lấy ra cắt khoanh tròn.Sắp gà cuộn lạp xưởng ra đĩa. Ăn kèm rau sống.