Nguyên liệu

-Đùi g
-Hành khô
-Đậu trắng
-Củ năng
-Tỏi
-Hành
-Nước dùng g
-Hạt nêm MAGGI
-Dầu ăn
-Sốt cà chua
-Bột bắp
-Đường vàng

gahamdautrang

Cách làm:

Đun nóng dầu ăn cho hành và tỏi vào phi thơm, cho sốt cà chua vào tiếp tục xào khoảng 2 phút.

Gà chặt miếng nhỏ vào xào cho đến khi thịt gà săn lại, cho các loại đậu vào tiếp tục xào thêm 5 phút.

Cho hỗn hợp nước dùng gà vào tiếp tục hầm khoảng 45 phút.

Sau khi rau đậu chín nêm nếm với hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Gà, cho đường vàng cho vừa miệng và tiếp tục hầm nhỏ lửa cho đến khi thịt thấm đều gia vị – hầm khoảng 10 phút.

Thịt mềm hòa tan một ít bột bắp và nước sạch cho vào thịt hầm để tạo độ sánh.

Khi dùng cho ra tô có thể dùng kèm với bánh mì hoặc khoai tây nướng hoặc cơm trắn