Món hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!

ga-ham-xa_07.08.15_6

Cách làm hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!

Nguyên liệu:

đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn
– 100g 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
– 1 củ đập dập
– Sả 4 củ, 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập
– Hành lá

ga-ham-xa_07.08.15_1

Cách làm:

Bước 1: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.

ga-ham-xa_07.08.15_2

Bước 2: Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.

ga-ham-xa_07.08.15_3 ga-ham-xa_07.08.15_4

mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!

ga-ham-xa_07.08.15_5 ga-ham-xa_07.08.15_6

ga-ham-xa_07.08.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà hầm sả!