Những ngày bận rộn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa tối bạn hãy làm món này để gia đình mình vẫn được ăn ngon.

ga-ap-chao_04.07.15_5

Nguyên liệu

– 300g ức
– 50ml sốt BBQ
– 100g
– ½ quả chanh
– 1 muỗng súp giấm
– 2 chén cơm trắng
– Muối tiêu
– Dầu ô-liu
– Dụng cụ
– Xiê que, chảo không dính

ga-ap-chao_04.07.15_1

Cách làm

Bước 1: Ức gà rửa sạch, thấm khô, rồi đem thái lát mỏng khoảng 1cm.
Kế đến, đem ướp thịt gà với 1 ít muối tiêu và sốt BBQ khoảng 15-20 phút để gà thấm gia vị.

ga-ap-chao_04.07.15_2

Bước 2: Sau đó xiên gà vào que.

ga-ap-chao_04.07.15_3

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, chảo khô, cho dầu vào đun nóng, rồi gắp miếng thị gà vào áp chảo gà cho chín vàng, thơm là được.

ga-ap-chao_04.07.15_4

Bước 4: Xà- lách rửa sạch, để ráo, thái nhỏ rồi cho vào thố, rồi thêm ít muối tiêu, dầu và giấm, chanh trộn thật đều.

ga-ap-chao_04.07.15_5

Dùng kèm gà sốt BBQ áp chảo với cơm trắng hoặc với bánh mì. Chúc bạn ngon miệng.