Gà sốt BBQ áp chảo

698

Những ngày bận rộn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa tối bạn hãy làm món này để gia đình mình vẫn được ăn ngon.

ga-ap-chao_04.07.15_5

Nguyên liệu

– 300g ức
– 50ml sốt BBQ
– 100g
– ½ quả chanh
– 1 muỗng súp giấm
– 2 chén cơm trắng
– Muối tiêu
– Dầu ô-liu
– Dụng cụ
– Xiê que, chảo không dính

ga-ap-chao_04.07.15_1

Cách làm

Bước 1: Ức gà rửa sạch, thấm khô, rồi đem thái lát mỏng khoảng 1cm.
Kế đến, đem ướp thịt gà với 1 ít muối tiêu và sốt BBQ khoảng 15-20 phút để gà thấm gia vị.

ga-ap-chao_04.07.15_2

Bước 2: Sau đó xiên gà vào que.

ga-ap-chao_04.07.15_3

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, chảo khô, cho dầu vào đun nóng, rồi gắp miếng thị gà vào áp chảo gà cho chín vàng, thơm là được.

ga-ap-chao_04.07.15_4

Bước 4: Xà- lách rửa sạch, để ráo, thái nhỏ rồi cho vào thố, rồi thêm ít muối tiêu, dầu và giấm, chanh trộn thật đều.

ga-ap-chao_04.07.15_5

Dùng kèm gà sốt BBQ áp chảo với cơm trắng hoặc với bánh mì. Chúc bạn ngon miệng.