Có ai còn nhớ quế giòn tan, thơm thơm ngày bé không?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 110g bột mì
– 100g bơ
– 4 quả trứng
– 90g đường
– 20g vừng
– Một ít vani hoặc bột quế

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng. Các bạn chỉ cần đánh cho đường tan hết, không cần đánh cho trứng bông nhé!

banh-que-7-11Bước 2:

– Rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng.

banh-que-7-11-1Bước 3:

– Làm nóng chảo. Sau đó, múc 1 thìa bột vào và dàn mỏng. Để lửa vừa.

Chú ý: Bạn dùng chảo chống dính và không cho dầu ăn vào chảo nhé!

banh-que-7-11-2Bước 4:

– Khi thấy viền bánh khô lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra rồi nhanh tay cuộn tròn lại.

banh-que-7-11-3 sẽ giòn tan khi được để nguội hoàn toàn nhé!

banh-que-7-11-4Vừa nhâm nhi, vừa ôn lại kỉ niệm ngày bé nào!

banh-que-7-11-5Giòn tan hấp dẫn vô cùng luôn nhé!