Một món ăn rất Tây và dễ làm, lại giàu Omega 3 và các vitamin với áp chảo

Nguyên liệu:

– Cá hồi : 100g
– Bắp cải trắng : 100g
– Bắp cải tím : 50g
– Ớt sừng cắt sợi : 20g
– Cải mầm : 50g
– Cà rốt : 1/2 củ
– Bắp mỹ : 1/4 quả
– Nước gừng : 1m
– Nước cốt tắc : 2M
– Rau húng lũi : 20g
– Tỏi ớt băm : 1M
– Muối, đường, tiêu, mè rang
– Bơ lạt, tương ớt, nước mắm, dầu ăn
– Hạt nêm
– Giấm gạo lên men

1. Sơ chế:

goithapcamcahoi

– Cá hồi lọc bỏ da, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và 1/4m tiêu, để thấm.
– Bắp cải trắng, bắp cải tím bào mỏng. Cải mầm rửa sạch. Bắp luộc chín, tách lấy hạt. Húng lũi cắt nhỏ. Cà rốt cắt sợi.

2. Thực hiện:

– Đun nóng dầu, áp chảo cá hồi chín vừa tới, cho 1M bơ vào cho dậy mùi, xé miếng vừa ăn.
– Pha nước trộn gỏi: hòa tan 1.5M đường, 1.5M nước mắm, 1.5M tương ớt, 1M giấm gạo lên men LISA®, 1.5M nước tắc, 1/4m muối, 1m tỏi, 1m ớt, 1/2m nước gừng.

3. Cách dùng:

– Xếp các loại rau và cá hồi lên dĩa, rưới nước trộn gỏi và rắc mè rang lên. Khi ăn trộn đều, ăn kèm bánh phồng tôm.