Gừng tăng sức cho phái mạnh

772

Không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong các món canh, xào, gừng còn là loại thảo mộc có ích cho sức khỏe. Nhiều loại thực phẩm, thức uống có ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống tình dục, làm cho quan hệ tình dục đạt được nhiều hoặc ít thú vị hơn.

Gung-SucKhoe

Theo kết luận của các chuyên gia tình dục thì lưu thông máu kém có thể gây bất lực ở nam giới bởi vì các mạch máu bị hư hỏng hoặc suy giảm chỉ đơn giản là không để nhận máu vào và mở rộng ra ở mức cần thiết để đạt được sự cương cứng mạnh mẽ.

Họ cũng nói rằng các loại thảo mộc nhất định, chẳng hạn như gừng, có thể giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông. Vậy nên, gừng là một loại gia vị rất hữu ích trong “mối quan hệ” của hai người.

Gừng đã được sử dụng từ thời xa xưa như là một loại thảo dược trong việc chuẩn bị các món ăn cũng như được sử dụng như là một loại thuốc để chữa bệnh thông thường.

Theo các sách thảo dược, thì trong gừng có các hợp chất là gingerol, shogaol và zingiberene. Các hợp chất gingerol trong gừng được cho biết là có một số ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Lý do tại sao gừng hiện nay được coi là một thực phẩm kích thích tình dục là do tính chất dược liệu của nó chịu trách nhiệm kích thích lưu thông máu.

Gừng được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng gừng. Nước gừng cũng được dùng như một lựa chọn trong việc điều trị chứng bất lực.

Bạn có thể sử dụng nước gừng dưới bất kỳ hình thức nào. Trong đó, bạn có thể dùng như sau:  Hỗn hợp của một nửa muỗng cà phê nước ép gừng với một nửa quả trứng luộc và mật ong.

Mặc dù gừng là một gia vị kích thích tình dục, nhưng không có nghĩa là nó giúp bạn cương cứng ngay lập tức. Gừng là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng sẽ ít phải lo các tác dụng phụ. Nếu dùng trong một thời gian dài có thể loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.