Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức

435

Từng miếng hoa lơ thanh ngọt quyện trong vị thơm béo của khiến món ăn hấp dẫn lắm nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 cây

– 6 miếng

– 50g phô mai mozzarella

Bắt tay hành động nào:

Bước 1:

– Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm.

hoa-lo-22-9Bước 2:

– Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!

hoa-lo-22-9-1Bước 3:

– Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.

hoa-lo-22-9-2Bước 4:

– Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.

hoa-lo-22-9-3Bước 5:

– Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′ hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được

hoa-lo-22-9-4 đã thơm nức mũi rồi đây!

hoa-lo-22-9-5 hoa-lo-22-9-6Món ăn này cần ăn ngay kẻo nguội sẽ mất ngon nhé!

hoa-lo-22-9-7Hoa lơ ăn rất giòn và ngọt lắm luôn!