Từng miếng hoa lơ thanh ngọt quyện trong vị thơm béo của khiến món ăn hấp dẫn lắm nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 cây

– 6 miếng

– 50g phô mai mozzarella

Bắt tay hành động nào:

Bước 1:

– Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm.

hoa-lo-22-9Bước 2:

– Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!

hoa-lo-22-9-1Bước 3:

– Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.

hoa-lo-22-9-2Bước 4:

– Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.

hoa-lo-22-9-3Bước 5:

– Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′ hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được

hoa-lo-22-9-4 đã thơm nức mũi rồi đây!

hoa-lo-22-9-5 hoa-lo-22-9-6Món ăn này cần ăn ngay kẻo nguội sẽ mất ngon nhé!

hoa-lo-22-9-7Hoa lơ ăn rất giòn và ngọt lắm luôn!