Món ăn lạ, kết hợp giữa Âu và Á, thích hợp cho cả gia đình vào dịp cuối tuần.

1_41

Nguyên liệu

200 gr
Tôm càng 150 gr
Cải thìa 100 gr
Bún gạo ngâm mềm 50 gr
50 gr
Mật ong, nước đường (đường nấu với nước), ngò tây
Nước tương, đậu phộng rang

Các bước thực hiện

Rắc muối, tiêu lên gan rồi chiên vàng, cho vào tủ lạnh 5 phút. Quét trứng gà lên hoành thánh. Xếp gan ngỗng, tôm càng, bún gạo, cải thìa lên bánh, cuộn chặt lại. Chiên vàng lên, cho ít nước dùng vào cho bánh chín.

Nước chấm: Cho mật ong, nước đường, nước tương, đậu phộng rang giã nhỏ và ngò tây vào tô, khuấy đều. Cho bánh ra đĩa, rưới nước sốt lên, rắc thêm ít gừng.