Một món gà cực kì lạ mắt và ngon miệng!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Thịt gà

(các màu)

– Giấy nến (giấy chống dính)

ga-21-1Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Cắt thịt gà thành dạng sợi dày chừng 1cm rồi tẩm ướp với muối và hạt tiêu trong khoảng 15′ này.

ga-21-1-1Nếu muốn thịt gà có mùi thơm hơn thì các bạn có thể ướp thêm tỏi, lá thơm hoặc ngũ vị hương nhé!

Bước 2:

– Với ớt chuông, ta cũng cố gắng thái thành sợi giống như thịt gà.

ga-21-1-2Bước 3:

– Sau đó, luộc sơ qua ớt chuông trong nước sôi khoảng 1′ – 2′.

ga-21-1-3Bước 4:

– Xếp khoảng 3 – 5 miếng thịt gà cách đều nhau lên giấy nến.

ga-21-1-4Thực ra ở đây, không nhất thiết cần đến giấy nến đâu. Chỉ cần một tờ giấy sạch và dày một chút là được.

Bước 5:

– Sau đó, đan xen kẽ lên – xuống ớt chuông vào với thịt gà như ở hình bên nghen.

ga-21-1-5Bước 6:

– Nhẹ nhàng cho thịt gà vào chảo dầu rán vàng thôi nào!

ga-21-1-6Rán đến khi thịt gà chín là ổn nha!

ga-21-1-7Chấm kèm với tương ớt hoặc nước sốt cà chua thì sẽ ngon hơn các bạn nhá!

ga-21-1-8Đầy đủ chất đạm, chất xơ và Vitamin luôn đó!