Bánh buttermilk pie tuy có cách làm hơi cầu kỳ nhưng thành quả thì lại cực đáng luôn!

Buttermilk-pie_14.04.15_8

Để làm bánh buttermilk pie, bạn cần:

– 32g đa dụng
– 224g
– 3g muối
– 76g (để mềm)
– 3 quả
– 250ml buttermilk
– 5ml tinh chất vanilla
– 1 đế bánh pie (chưa nướng)

Buttermilk-pie_14.04.15_1

Cách làm bánh buttermilk pie như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt đế bánh pie làm sẵn vào khuôn, điều chỉnh sao cho phần bột sát với lòng và đường viền khuôn.

Buttermilk-pie_14.04.15_2

Bước 2: Trộn đều bột, đường và muối trong 1 thố lớn.

Buttermilk-pie_14.04.15_3

Bước 3: Đánh tan phần bơ đã để mềm. Tiếp đó, bạn cho buttermilk và tinh chất vanilla vào đánh đến khi tất cả quyện lẫn.

Buttermilk-pie_14.04.15_4

Bước 4: Cho trứng vào hỗn hợp, trộn đều rồi đánh đến khi được phần kem sữa trứng thật mịn mượt.

Buttermilk-pie_14.04.15_5

Bước 5: Rót hỗn hợp vào khuôn và nướng trong khoảng 1h ở 180 độ C.

Buttermilk-pie_14.04.15_6

Khi nướng xong, bạn đợi cho bánh nguội hẳn rồi cất trong tủ lạnh để thưởng thức dần dần nhé!

Buttermilk-pie_14.04.15_7

Từng miếng bánh mềm ẩm với hương vị ngọt dịu hòa quyện chắc chắn là ngon ngây ngất luôn nhé!

Buttermilk-pie_14.04.15_8

Ăn bánh buttermilk pie với một cốc trà nóng trong những ngày trời lạnh thì hết ý luôn đó!