Món tươi ngon và hấp dẫn thật thích hợp để nhâm nhi trong những buổi cuối tuần.

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_7

Nguyên liệu:

– 2 quả trứng
– 240ml sữa
– 72g bột mì nguyên chất
– 1 nhúm muối
– Dầu ăn

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_1

Cách làm:

Bước 1: Chuối, thái lát.

Bước 2: Trong một bát lớn, đập trứng vào, thêm sữa, bột mì, muối và ít dầu ăn vào trộn đều. Sau đó cho vào tủ lạnh 1 tiếng.

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_2

Bước 3: Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ cao, thêm ít dầu ăn vào, láng đều dầu khắp chảo sau đó múc một muôi bột đổ vào. Nghiêng chảo để bột lan đều khắp mặt chảo.

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_3

Chiên bột cho đến khi hai mặt bánh có màu vàng nấu (2-5 phút). Làm tương tự cho đến hết chỗ bột.

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_4

Cho các miếng bánh lên đĩa, xếp chuối, dâu tây và kem lên, cuộn lại, rưới mật ong lên và thưởng thức!

banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_5 banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_6 banh-crepe-chuoi-dau_15.12.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh crepe chuối dâu tây.