pho mai có mùi thơm của pho mai, và sữa sẽ là món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_6

Nguyên liệu:

– 180g
– 120ml
– 120ml dầu ăn, không dùng dầu olive
– 60g pho mai bào sợi, có thể dùng cheddar, parmesan hay mozzarella
– 2 quả trứng
– 1/4 thìa nhỏ cà phê muối
– 2 thìa canh cát trắng.

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu cho ra bát, đong sữa, dầu ăn, pho mai, bột năng.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_2

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu vào máy sinh tố, bấm 15 giây đến khi trứng tan và hỗn hợp hòa quyện đều với nhau.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_3

Bước 3: Cốc giấy dùng để nướng bánh xếp ra khay, múc hỗn hợp bột cho vào cốc, chỉ đổ đến 1/2 cốc giấy vì khi nướng bánh sẽ tiếp tục nở.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_4

Bước 4: Lò bật nóng trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng, nướng từ 20 đến 25 phút đến khi bánh nở phồng to, chín vàng.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_5

Khi lấy bánh ra khỏi lò, bánh sẽ xẹp xuống một ít nhưng vẫn xốp nhẹ và dai bên trong ruột, thơm mùi pho mai.

banh-mi-pho-mai_22.05.15_1

Chúc bạn thành công!