Bánh pho mai mềm xốp thì nghe nhiều rồi nhưng chiên thế này thì quả là lạ đó nha… bạn có muốn thử không?

banh-pho-mai_12.03.15_5

Nguyên liệu cần có:

– 1-2 quả chuối
– 65 gr kem pho mai
– 10-20 cái vỏ quấn
– 1 muỗng canh
– 1/3 chén nước.

Cùng làm nhé:

Bước 1: Bạn cắt chuối thành khoanh nhỏ, kem pho mai cắt thành các thanh nhỏ bằng nhau. Rồi bạn cho chuối, pho mai vào giữa vỏ, gập đôi lại và gói như với sủi cảo nhé.

banh-pho-mai_12.03.15_1

Bước 2: Sau khi gói xong, bạn đem hấp chín bánh khoảng 4 phút, rồi đem bánh chiên vàng, giòn tan bằng bơ trên chảo nhé.

banh-pho-mai_12.03.15_2

Bạn có thể chấm bánh cùng các loại mứt, sẽ đậm đà và ngon lắm nha.

banh-pho-mai_12.03.15_3

Trông hấp dẫn chưa nào? Lớp vỏ giòn tan, nhân hơi béo hòa quyện với chuối ngọt… ngon lắm luôn.

banh-pho-mai_12.03.15_4 banh-pho-mai_12.03.15_5

Chúc các bạn ngon miệng!