Trên bàn tiệc Giáng sinh, chắc chắn món đẹp mắt này sẽ khiến ai cũng thích thú.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_11

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh vừa đơn giản lại đẹp mắt, chắc chắn các bé sẽ thích.

Nguyên liệu:

– 75gr bột mì
– 1 quả trứng
– 55gr đường bột
– 1 muỗng cà phê vanilla
– 75gr bơ mặn để nhiệt độ phòng cho bơ thật mềm
– Khuôn hình tùy thích

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ và đường cho vào âu trộn chung, sau đó cho trứng gà và vanilla vào trộn đều.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_2

Bước 2: Cuối cùng cho bột mì vào, mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Cho cục bột vào màng thực phẩm bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng cho bột hơi cứng.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_3

Bước 3: Qua 2 tiếng lấy cục bột ra, cán mỏng và dùng khuôn hình cắt bột. Khi cắt hình xong, nhẹ nhàng xếp hình bột lên khay có lót giấy dầu.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_4

Bước 4: Mở lò 200 độ trước 10 phút cho lò nóng. Sau đó hạ xuống 165 độ, cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 10-12 phút.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_5

Bước 5: Nướng bánh tới khi bánh vàng mặt là được.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_6

Chờ bánh quy bơ Giáng sinh nguội thì mới trang trí đường màu với các hình thù tùy thích.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_7 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_8

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_9 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_10 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_11 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_12

Chúc bạn thành công với bánh quy bơ Giáng sinh nhiều hình thù hấp dẫn cho bé yêu!