Cùng làm cake pops thật xinh để chào đón ngày trắng sắp đến nhé!

cake-pops-Valentine_09.02.15_1

Bạn sẽ cần:

– Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix)
– Kem phủ bánh (frosting)
– Que cake pop
– Mút cắm hoa
trắng/sữa/đen
– Kẹo trang trí

Cách làm:

Bước 1: Nướng hỗn hợp làm bánh

cake-pops-Valentine_09.02.15_

Bước 2: Khi bánh đã nướng xong, lấy ra, để nguội. Sau đó đánh tơi bánh cho đến khi vụn hết.

cake-pops-Valentine_09.02.15_3

Bước 3: Cho một thìa kem frosting vào trộn với vụn bánh.

cake-pops-Valentine_09.02.15_4

Bước 4: Bắt đầu vắt hỗn hợp trên thành những viên tròn nhỏ. Khi đã làm xong, cho vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút.

cake-pops-Valentine_09.02.15_5

Bước 5: Trong khi chờ bánh đông lại, bắt đầu làm tan chảy socola bằng cách đặt cốc socola vào nồi nước sôi.

cake-pops-Valentine_09.02.15_6

Bước 6: Lấy các viên tròn ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu làm cake pops. Đầu tiên nhúng que vào socola tan chảy khoảng 1 cm.

Bước 7: Cắm que vào viên tròn tạo thành cake pops

cake-pops-Valentine_09.02.15_7

Bước 8: Nhúng toàn bộ cake pop vào socola tan chảy

cake-pops-Valentine_09.02.15_8

Bước 9: Giơ cake pop lên và để socola chảy xuống cho đến khi không còn giọt socola nào rơi ra từ bánh nữa

cake-pops-Valentine_09.02.15_9

Bước 10: Khi socola còn mềm, trang trí theo ý bạn

cake-pops-Valentine_09.02.15_10

Bước 11: Cắm cake pops trên mút xốp và cho vào tủ lạnh

cake-pops-Valentine_09.02.15_11

Với món cake pop xinh xắn này, hy vọng bạn sẽ có một ngày Valentine trắng thêm thú vị!