Cắn miếng giòn tan trong miệng sẽ làm cho bé yêu của bạn vô cùng thích thú, món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_7

Nguyên liệu

– 200g thịt nạc xay
– 200g tôm thẻ
– 1 củ khoai lang
– 1 củ
– 100g
– Hành, tỏi băm, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn
– Cà-rốt, cà chua trang trí

cha-gio-tom-thit_06.07.15_1

Cách làm

Bước 1: Tôm bóc vỏ cắt miếng trộn chung với thịt xay, cho muỗng hạt nêm, nước mắm.
Khoai lang, khoai môn gọt vỏ bào mỏng.

Đậu xanh luộc chín.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_2

Bước 2: Cho dầu vào chảo cho khoai lang và khoai môn xào xào sơ cho nước mắm vào đảo đều thấm gia vị.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_3

Bước 3: Cho hỗn hợp khoai đã xào vào thịt và đậu xanh, tiêu vào trộn đều.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_4

Bước 4: Cho bánh tráng ra đĩa cho thịt vào cuộn lại.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_5

Bước 5: Cho từng cuốn chả giò vào chảo chiên vàng đều.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_6

Bước 6: Cà-rốt tỉa hình cây thông thể hiện mùa giáng sinh cho các con theo hào hứng vì món ăn bắt mắt.

cha-gio-tom-thit_06.07.15_7

Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc với món chả giò .