thơm ngon đến miếng cuối cùng. Cuối tuần, có món này tráng miệng thì quá tuyệt luôn.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_1

Cuối tuần, có món này tráng miệng thì quá tuyệt luôn.

Nguyên liệu cần có:

– 500gr bột làm bánh
– 1 1/4 chén nước
– 1/3 chén dầu ăn
– 3 lòng trắng
– 3 quả chanh
– 1/2 chén dừa nạo
– 1/2 gói
– 3 chén bột
– 2 muỗng cà phê tinh dầu dừa

cupcake-dua-chanh_11.05.15_2

Bước 1: Các ấy nướng khô dừa nạo ở 180 độ khoảng 10 phút, có màu vàng nâu.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_3

Bước 2: Cho bột làm bánh, nước, dầu ăn, lòng trắng trứng và vỏ chanh thái sợi vào bát trộn đều.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_4

Bước 3: Khi hỗn hợp bột đã được trộn mịn thì bạn cho dừa nướng vào trộn tiếp.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_5

Bước 4: Sau đó, các ấy múc từng muỗng hỗn hợp vào khuôn cupcake nè

cupcake-dua-chanh_11.05.15_6

Bước 5: Nướng bánh ở 180 độ C từ 18-20 phút rồi để mát.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_7

Bước 6: Bây giờ các ấy trộn kem nào, cho bơ và đường trộn đều rồi thêm nước cốt chanh, tinh dầu dừa vào trộn tiếp.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_8

Bước 7: Cho hỗn hợp vào nilon.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_9

Bước 8: Cuộn tròn 2 đầu nilon như hình.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_10

Bước 9: Lồng chúng vào giấy hình ống phễu để bóp kem.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_11

Bước 10: Các ấy cắt đầu nilon rồi phun kem lên mặt bánh.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_12

Bước 11: Rắc chút dừa khô lên trên nữa này.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_13

Thành phẩm:

cupcake-dua-chanh_11.05.15_14 cupcake-dua-chanh_11.05.15_15

Chúc các bạn ngon miệng!