Món ăn đơn giản, dễ làm lại rất hấp dẫn này sẽ là một bữa sáng lý tưởng cho bạn.

my-y-sot-ngao_18.09.15_9

Nguyên liệu:

– 200g ngao hoa
– 80g
– 40g lá húng quế; 2 tép tỏi; 1-2 quả ớt; 20ml rượu trắng; 2g muối; 2g hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Tỏi, ớt thái lát.

my-y-sot-ngao_18.09.15_1

Mì luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.

my-y-sot-ngao_18.09.15_2

Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.

my-y-sot-ngao_18.09.15_3

Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho ngao hoa và rượu vang vào.

my-y-sot-ngao_18.09.15_4 my-y-sot-ngao_18.09.15_5

Thêm muối, bột nêm và hạt tiêu vào, đảo đều.

my-y-sot-ngao_18.09.15_6

Cho mì vào chảo, trộn đều.

my-y-sot-ngao_18.09.15_7

Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều.

my-y-sot-ngao_18.09.15_8

Cho mì Ý ra đĩa và thưởng thức!

my-y-sot-ngao_18.09.15_9 my-y-sot-ngao_18.09.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt ngao!