Bắc chảo lên bếp thêm chút dầu vào chảo nóng, thả miếng bí nhồi thịt vào chiên, chỉ mất khoảng 10-15 phút bạn sẽ hoàn tất món ăn.

muop-tay-nhan-thit_29.06.15_1Nguyên liệu

– 600g thịt heo xay
– 1 củ
– 10g hành lá
– 2 thìa cà-phê tỏi phi thơm
– 1 củ
– 100g bột xù
– Muối tiêu
– Đường
– Hạt nêm
– Tương ớt
– Dầu ăn

Cách làm

Bước 1: Hành tây thái nhuyễn một phần, một phần tcắt lát trang trí.
Hành lá cắt nhuyễn.
Thịt heo xay trộn chung với tỏi phi, 2 muỗng súp hành lá, hành tây, 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 100g bột xù và 1 muỗng súp muối tiêu.

muop-tay-nhan-thit_29.06.15_2

Bước 2: Thịt heo sau khi ướp, đập cho dai rồi nặn thành từng miếng bánh dày 2mm
Dầu nóng cho thịt vào chiên chín vàng, để qua một bên.

muop-tay-nhan-thit_29.06.15_3

Bước 3: Mướp tây cắt khoanh tròn dày 2mm.
muop-tay-nhan-thit_29.06.15_4

Ướp mướp với muối tiêu và một ít dầu. Chiên vàng hai mặt.
Kẹp một miếng thịt heo với hai miếng mướp tây.
Dùng kèm mướp tây với tương ớt.

muop-tay-nhan-thit_29.06.15_1

Chúc bạn thành công!