Măm cái này cùng bánh mì thì cứ gọi là tuyệt hảo, mới nghĩ đến thui đã thèm lắm rùi.

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả dứa
– 1 chén nước ấm
– 2 chén đường
– 2 quả chanh

Cùng làm nhé:

Bước 1: Đầu tiên, các ấy gọt vỏ dứa sạch sẽ và thái lát mỏng.

mut-dua_02.12.14_1

Bước 2: Sau đó, mình cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

mut-dua_02.12.14_2

Bước 3: Các ấy đổ vào chảo đun khoảng 20 phút và khuấy thường xuyên cho dứa trở nên mềm.

mut-dua_02.12.14_3

Bước 4: Cho thêm đường vào này.

mut-dua_02.12.14_4

Bước 5: Tiếp đó cho nước cốt chanh vào nữa.

mut-dua_02.12.14_5

Bước 6: Bạn tiếp tục đun khoảng 30 phút nữa đến khi có độ đặc sánh là được.

mut-dua_02.12.14_6

Bây giờ, chúng mình chỉ việc cho vào lọ và đậy kín bảo quản trong tủ lạnh, có thể dùng trong khoảng 3 tháng cơ đấy.

mut-dua_02.12.14_7

mut-dua_02.12.14_8

Vừa ngọt, vừa mềm, dẻo rất ngon các ấy ạ.

mut-dua_02.12.14_9

mut-dua_02.12.14_10

mut-dua_02.12.14_11

Ứa hết nước miếng rùi này..:)))

mut-dua_02.12.14_12

mut-dua_02.12.14_13

Chúc các bạn ngon miệng!