Mứt thanh long đó nha, các bạn không nghe nhầm đâu. Phết với bánh mỳ là ngon hết ý.

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả thanh long
– 1 muỗng canh nước chanh
– 2 quả
– 1 muỗng cà phê bơ
– 1 chén đường

mut-thanh-long_26.11.14_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Các ấy cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi đun lên nào.

mut-thanh-long_26.11.14_2

Bước 2: Đun hỗn hợp sôi nhiều lần cho đông đặc lại.

mut-thanh-long_26.11.14_3

Bước 3: Cuối cùng, trút hết ra âu to để nguội là xong.

mut-thanh-long_26.11.14_4

Chúng mình cất trữ trong lọ kín ăn dần cũngđược luôn.

mut-thanh-long_26.11.14_5

Phết vào bánh mỳ chén thử xem, ngon lắm đấy. ^^

mut-thanh-long_26.11.14_6

Với thanh long ruột màu đỏ bạn sẽ có màu của món mứt rất đẹp nhé.

mut-thanh-long_26.11.14_7

Chúc các bạn ngon miệng!