rất tốt cho sức khỏe vì thế thỉnh thoảng chị em hãy làm cho cả nhà nhé!

nuoc-ep-mang-cut_21.12.15_1

Nguyên liệu:

– 4 quả măng cụt
– 300 ml nước lạnh
– 1 quả chanh
– 1 muỗng canh đường
– Đá viên

Cách làm:

Chanh cắt đôi, vắt nước, bỏ hạt, để sang một bên.

Măng cụt tách lấy phần thịt.

nuoc-ep-mang-cut_21.12.15_2 nuoc-ep-mang-cut_21.12.15_3

Cho phần thịt măng cụt vào máy xay, xay nhuyễn.

Trong một bình, thêm nước, đường vào khuấy đều. Sau khi đường tan, thêm măng cụt xay nhuyễn và nước chanh vào (chỉ nên thêm nửa phần nước chanh, sau đó nếu cần thì cho thêm, tránh nước chị chua), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.

Rót nước ép măng cụt ra ly, thêm đá và thưởng thức nhé!

nuoc-ep-mang-cut_21.12.15_4 nuoc-ep-mang-cut_21.12.15_5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nước ép măng cụt!