Bạn sẽ được thưởng thức miếng bánh mềm mịn, kèm theo vị thơm lừng nữa chứ, ngon hết xảy.

pudding-ca-phe_08.04.15_4

Nguyên liệu cần có:

Cream pudding:

– 10 gr bột thạch
– 500 ml tươi
– 70 gr
– Màu thực phẩm: màu cam

Pudding cà phê:

– 250 ml nước lạnh
– 1 muỗng cà phê bột cà phê
– 2 muỗng canh đường
– 5 gr bột thạch

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn làm phần pudding cà phê trước: Trộn đều bột cà phê với 2 muỗng canh nước nóng. Rồi bạn đun hỗn hợp nước lạnh, nước cà phê vừa pha, đường, bột thạch trên lửa nhỏ. Khuấy đều liên tục trong quá trình đun, hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

pudding-ca-phe_08.04.15_1

Bước 2: Làm cream pudding: Trộn bột thạch, sữa tươi, đường khuấy đều để khoảng 15 phút. Sau đó, bạn đem hỗn hợp đun sôi với lửa nhỏ. Khi sôi thì tắt bếp và thêm vài giọt màu thực phẩm, khuấy đều.

pudding-ca-phe_08.04.15_2

Bước 3: Bạn đổ một ít lớp pudding cà phê ở bước 1 vào khuôn trước, đợi vài phút cho đông mặt, rồi đổ tiếp phần cream pudding vào khuôn cho đầy. Đặt vào tủ lạnh chờ đông nữa là xong.

pudding-ca-phe_08.04.15_3

Nếu ai được một lần nếm thử sẽ thấy nghiện luôn cho mà xem ^^.

pudding-ca-phe_08.04.15_4

Chúc các bạn ngon miệng!