Lớp mềm tan trong miệng mà không hề béo, kèm với nước sốt hấp dẫn sẽ khiến bạn nghiện mê mệt cho mà xem.

pudding-dau-phu_08.04.15_9

Nguyên liệu cần có:

Thành phần chính:

– 100 ml nước sôi
– 10 gr gelatin
– 1 bìa đậu phụ
– 5 muỗng canh
– 350 ml sữa đặc không đường
– 1/2 muỗng cà phê tinh dầu hạnh nhân.

Nước sốt:

– 250 gr dâu tây
– 1 muỗng canh mật ong
– 1/4 quả chanh
– Lá bạc h
– Hạt trân châu.

pudding-dau-phu_08.04.15_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn pha nước sôi và gelatin cho tan.

pudding-dau-phu_08.04.15_2

Bước 2: Bạn cắt đậu phụ vào máy xay nhuyễn cùng mật ong và sữa đặc.

pudding-dau-phu_08.04.15_3

Bước 3: Sau đó, bạn đổ chúng ra bát, khuấy cùng hỗn hợp gelatin ở bước 1 và ít tinh dầu hạnh nhân cho đều.

pudding-dau-phu_08.04.15_4

Bước 4: Nếu bạn thích pudding được mịn thì nên đổ hỗn hợp vào lọc qua rây.

pudding-dau-phu_08.04.15_5

Bước 5: Rồi bạn đổ chúng vào các cốc, đặt trong tủ lạnh ít nhất là 1h cho đông.

pudding-dau-phu_08.04.15_6

Bước 6: Trong khi đó, bạn cắt nhỏ dâu tây và nghiền nhuyễn, trộn cùng nước chanh và mật ong.

pudding-dau-phu_08.04.15_7

Bước 7: Cuối cùng, bạn đổ pudding ra đĩa, rưới nước sốt dâu tây lên trên và vài hạt trân châu là xong.

pudding-dau-phu_08.04.15_8

Thêm nhánh lá bạc hà trang trí nữa là bạn có thể thưởng thức rồi.

pudding-dau-phu_08.04.15_9 pudding-dau-phu_08.04.15_10

Bánh mềm mịn kèm nước sốt dâu tây chua ngọt dịu ngon đáo để nhé.

pudding-dau-phu_08.04.15_11 pudding-dau-phu_08.04.15_12

Chúc các bạn ngon miệng!