Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món đơn giản mà rất ngon cơm.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_5

Nguyên liệu:

– 230g thịt ba chỉ ngon
– Vài lát gừng
– 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

ba-chi-ap-chao_14.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_2

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_3

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

ba-chi-ap-chao_14.09.15_4 ba-chi-ap-chao_14.09.15_5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!