Món vừa ngon lại hấp dẫn, chị em hãy thử để chế biến cho cả nhà nhé!

thit-heo-ap-chao_19.01.16_10

Nguyên liệu:

– 50g dưa lưới
– 10g Rau mùi
– 1/2 củ hành tây đỏ
– 30ml nước cốt chanh; 30ml dầu ăn; 5g ớt đỏ xắt nhỏ

Gia vị sốt:

– 15g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

thit-heo-ap-chao_19.01.16_1

Cách làm:

Bước 1: Hành đỏ xắt nhỏ; rau mùi thái nhỏ; ớt xắt lát.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_2

Dưa gọt vỏ, xắt hạt lựu.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_3

Bước 2: Trong một bát, trộn dưa, hành đỏ, rau mùi, ớt đỏ. Thêm muối, nước chanh rồi trộn đều.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_4

Bước 3: Trong một bát, trộn các nguyên liệu làm gia vị ớt với nhau.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_5

Bước 4: Phết hỗn hợp gia vị lên miếng thịt heo. Đun nóng chảo, thêm ít dầu ăn, cho thịt heo vào, áp chảo hai mặt cho đến khi thịt chín.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_6 thit-heo-ap-chao_19.01.16_7

Sau đó, thái thịt thành các miếng vừa ăn.

thit-heo-ap-chao_19.01.16_8

Ăn thịt heo áp chảo với salad dưa nhé!

thit-heo-ap-chao_19.01.16_9 thit-heo-ap-chao_19.01.16_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món salad dưa nhé!