thật mịn và ngon, tan chảy trong miệng, hấp dẫn vô cùng!

truffle-chocolate_08.05.15_1

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 60ml tươi
– 200g trắng
– 14g bơ
– 3ml
– 60g dừa sấy
– 20 hạt hạnh nhân (hoặc hạt óc chó, nho khô…)

Đến phần hành động này :

Bước 1: Đun cách thủy cho chocolate và kem tươi tan chảy hoàn toàn.

truffle-chocolate_08.05.15_2

Bước 2: Thêm bơ vào rồi tiếp tục khuấy đều để được hỗn hợp bóng, mịn. Sau đó, tắt bếp và thêm vanilla.

truffle-chocolate_08.05.15_3

Bước 3: Cho 30g dừa sấy vào, khuấy đều. Để hỗn hợp nguội bớt, cho vào tủ lạnh giữ lạnh khoảng vài ba tiếng đồng hồ. Sau đó, bạn lấy ra, múc 1 muỗng và cho hạt hạnh nhân vào giữa rồi vo tròn lại.

truffle-chocolate_08.05.15_4

Bước 4: Áo qua một lớp dừa sấy bên ngoài.

truffle-chocolate_08.05.15_5

Bước 5: Lần lượt làm cho đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn cho vào tủ lạnh, giữ lạnh và dùng dần.

truffle-chocolate_08.05.15_6

Chocolate trắng có độ mịn vừa phải và không quá ngọt, rất hợp để làm truffle đấy!

truffle-chocolate_08.05.15_7

Đây sẽ là một món ăn vặt tuyệt vời cho những ngày cuối tuần…

truffle-chocolate_08.05.15_8

Phần hạt hạnh nhân bên trong sẽ tạo thêm cảm giác bùi cho truffle của bạn.