– Cách nấu đơn giản, nhanh gọn, nhưng vẫn giữ vị ngọt của tôm, vị ngọt của , bé ăn sẽ ngon miệng hơn.

Sup-tom-rau-cu_02.07.15_1

Nguyên liệu

– 500ml nước dùng
– 100g
– 50g bắp hạt
– 50g cà chua bi
– 20g hành lá
– 1 quả
– 300g tôm sú
– Bột năng
– Muối tiêu
– Hạt nêm
– Dầu mè

Cách làm

Bước 1: Đậu bắp cắt lát, cà chua chẻ đôi, bắp tách lấy hạt, hành lá thái nhuyễn.
Tôm sú luộc chín, bỏ vỏ, chẻ lưng.

Sup-tom-rau-cu_02.07.15_2

Bước 2: Trứng gà đập vào chén, dùng đũa đánh tan.

Sup-tom-rau-cu_02.07.15_3

Bước 3: Nấu nước dùng sôi, cho phần đậu bắp, bắp vào. Đợi nước sôi lại, hạ nhỏ lửa.

Sup-tom-rau-cu_02.07.15_4

Nêm muối tiêu, hạt nêm.
Kế tiếp cho phần cà chua và tôm vào, đảo đều.
Cho từ từ phần trứng gà vào để kéo sợi đẹp.
Làm sệt phần súp với bột năng.
Cho hành lá và 1 muỗng súp dầu mè vào.

Sup-tom-rau-cu_02.07.15_1

Dùng súp tôm rau củ nóng.