Với cách ăn này, bạn sẽ chẳng phải lo sẽ tan chảy ra vì cúp điện đâu nhá!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 500ml kem tươi whipping
– 1 củ
– 150gr đường trắng
– 8 lòng đỏ trứng
– 250ml sữa
đun chảySONY DSC

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Gừng rửa thật sạch rồi cắt nhỏ nè.SONY DSCNếu các bạn giã gừng ra là kem sẽ bị cay lắm đấy!

Bước 2:
 
– Đổ sữa và kem vào nồi. Thêm nửa phần đường và gừng vào trộn đều rồi đun sôi và khuấy đều cho đến khi tất cả sôi lại lần nữa.SONY DSCBước 3:

– Đánh tan lòng đỏ và đường với nhau nào!SONY DSCBước 4:

– Sau đó cho đã đun sôi vào trộn đều nhé!SONY DSCBước 5:

– Cho tiếp vào nồi rồi đun lại lần nữa và dùng thìa khuấy thật đều trong 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bắt đầu hơi quánh lại.SONY DSCBước 6:

– Đem lọc hỗn hợp qua rây, rồi cho vào tủ đá chờ đông cứng nhá!SONY DSCBước 7:

– Dùng 1 chiếc thìa tròn múc kem thành từng viên nhỏ nà.kem-gung-boc-chocolate-7Nếu những viên kem có dấu hiệu bị chảy thì các bạn cho trở lại tủ lạnh một lúc nghen.
 
Bước 8:

– Sau đó dùng một thanh đũa dài xâu qua viên kem và nhúng kem vào bát chocolate đã đun chảy. Chocolate trắng hay đen là tùy bạn đấy!
kem-gung-boc-chocolate-8Cho vào tủ lạnh để măm măm dần nha!

kem-gung-boc-chocolate-9Lăn thêm ít chocolate vụn vào sẽ ngon hơn đấy!

kem-gung-boc-chocolate-10Những lúc cúp điện vẫn được ăn kem như thường

kem-gung-boc-chocolate-11Vì chẳng còn lo kem chảy hết ra nữa

kem-gung-boc-chocolate-12Nhưng nếu mất điện lâu quá thì cũng bó tay luôn rùi..