Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng

718

Hương vị thanh mát của kem trà xanh quyện lẫn vị bùi bùi của đậu đỏ khiến mùa hè này bớt nóng.

Nguyên liệu:

+ 350ml .
+ 30g .
+ 60ml .
+ 200g đậu đỏ ngào đường.
+ 170ml .

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-1

Cách làm:

Bước 1: Cho nước nóng vào hòa với bột trà xanh trong một bát, khuấy cho đến khi bột mịn.

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-2

Bước 2: Chuẩn bị một bát lớn, cho trà xanh, sữa đặc vào, khuấy đều.

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-3

Bước 3: Đánh whipping cream bông trong một bát sau đó đổ hỗn hợp trà xanh sữa đặc vào, trộn đều. Thêm đậu đỏ.

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-4

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-5

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-6

Bước 4: Rồi cho hỗn hợp vào một hộp kín, để trong ngăn đá tủ lạnh qua đêm để kem đông lại.

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-7

Sau đó, bạn chỉ việc múc ra bát và thưởng thức thôi!

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-8

kem-tra-xanh-dau-do-danh-tan-nang-nong-9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem trà xanh đậu đỏ!