Khéo tay làm túi vải đựng đồ khăn giấy

1731

Mùa hè, chắc hẳn các bạn nữ đều cần mang theo bên mình những chiếc tiện lợi. Vậy hãy cùng học cách làm đựng đồ để đựng những chiếc khăn giấy vừa vệ sinh lại vừa đẹp nhé!

Làm túi đựng đồ, bạn cần:

– 1 mảnh vải
– 1 dải vải ren
– Kim khâu
– Nút áo
– Kéo

Cách làm:

1. Với việc làm đồ, đầu tiên bạn cắt vải thành hình chữ nhật, sau đó gập hai bên mảnh vài vào và khâu hai đầu vải vào với nhau. Khi khâu xong để lộ ở giữa miệng túi.
tui-vai-22-52. Tiếp theo, bạn khâu thêm một lần nữa cho chắc 2 bên túi và bắt đầu dùng dải ren khâu vào 2 bên miệng túi nhé!
tui-vai-22-5-13. Sau đó, bạn chỉ cần lộn miệng túi này lại và hình thù sản phẩm như trong hình.
tui-vai-22-5-24. Bây giờ đến bước trang trí nhé. Ta khâu các dây ruy băng màu vào dùng chiếc nút áo làm nhị hoa để giữ cho các cánh hoa được chắc nhé!

tui-vai-22-5-3Thành phẩm

Bây giờ thì bạn bắt đầu cho khăn giấy vào trong chiếc túi vải đựng đồ của mình thôi. Chiếc túi vải này vừa đẹp, vừa xinh xắn lại rất độc nữa nhé! Sẽ chẳng ai “đụng hàng” với bạn đâu. Bạn có thể biến tấu để làm thêm những chiếc túi vải đựng đồ trang điểm, đựng tiền hay đựng đồ trang sức đều được đấy.

Túi vải đựng khăn giấy này cũng có thể trở thành một món quà ý nghĩa cho bạn bè, các chị em của bạn. Hoặc bạn hãy rủ họ cùng thực hiện với mình, chắc chắn sẽ có thêm nhiều sang tạo và ý tưởng mới hay đấy.

Mùa hè, việc làm những chiếc túi vải đựng đồ nhỏ xinh như ví đựng tiền, túi đựng đồ trang điểm như này rất tiện lợi.

tui-vai-22-5-4Chúc các bạn thành công nhé!