Khéo tay tự may túi xách hai mặt

1443

Điểm nổi bật của này là bạn có thể dùng cả hai: mặt ngoài và trong của chiếc túi. rất dễ dàng để bạn tự may hai mặt như thế!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau để tự may túi xách vải dạ:

– Vải dạ nhiều màu (để làm thân túi, đáy túi và những hạt trang trí)
– Chỉ màu
– Dây đăng-ten có bông hoa
– Kéo,

Cách may:

1. Cắt vải dạ tím nhạt thành 2 tấm làm thân túi, 2 dải dài làm quai túi và 1 tấm vải tím đậm làm đáy túi. Cách vẽ: Thân túi bạn vẽ hình chữ nhật (chiều dài gấp đôi chiều rộng) và cắt 2 tam giác nhỏ ở hai góc trên một cạnh chiều dài. Đáy túi bạn vẽ hình chữ nhật bằng ½ thân túi và cắt 4 tam giác ở 4 góc, sao cho tam giác đáy túi và thân túi bằng nhau.

may-tui-xach-8-102. Cắt nhiều hình tròn nhỏ vải dạ với nhiều màu sắc khác nhau để làm hạt trang trí, khâu chúng lên một mặt của cả 2 tấm thân túi. Cắt rời từng bông hoa trên dây đăng-ten và khâu vào mặt sau của 2 tấm thân túi che kín phần chỉ khâu của các hạt mặt trước. Đặt 2 tấm thân túi hai bên đáy túi.

may-tui-xach-8-10-13. Khâu nối hai thân túi với đáy túi bằng mũi khâu thùa khuy. Cuối cùng khâu 2 quai xách vào 2 bên thân túi là hoàn thành.

may-tui-xach-8-10-24. Với 3 bước đơn giản như trên, bạn không khéo tay vẫn có thể tự may túi xách vải dạ thật đẹp. Vải dạ rất dễ dàng để may túi xách hai mặt như thế này.

may-tui-xach-8-10-3Thành phẩm:

Bạn có thể khâu thành nhiều chiếc túi với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau để đựng đồ rất tiện ích. Điểm nổi bật của túi xách kiểu này chính là bạn có thể dùng cả hai: mặt ngoài và trong của chiếc túi.

may-tui-xach-8-10-4Chúc các bạn tự may túi xách hai mặt thành công nhé!