Với những nguyên liệu quen thuộc, nấu kiểu Hàn Quốc là món ăn kèm bổ dưỡng, thơm ngọt bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể chuẩn bị trước cho bữa trưa hay bữa tối nhanh gọn tại nhà. Hãy thử và phát biểu cảm tưởng của bạn nhé!

khoai-tay-nau-xi-dau-gamjajorim

Dụng cụ:

+ Chảo/nồi đế dày.
+ Rổ.

Nguyên liệu:

+ 400g khoai tây, gọt vỏ.
+ 1 thìa canh (tbsp) .
+ 1/2 củ .
+ 2 nhánh tỏi.
+ Xì dầu.
+ 1 thìa canh (tbsp) đường.
+ 120ml nước.

Cách làm:

Bước 1: Khoai tây rửa sach, cắt hạt lựu cỡ 2 cm, sau đó đổ vào rổ, xả nước lạnh cho bớt tinh bột bám.

Bước 2: Cắt hạt lựu hành tây, cùng kích cỡ với khoai. Để riêng.

Bước 3: Cho 1 thìa canh dầu oliu vào chảo nóng vừa. Trút khoai tây vào chảo.

Bước 4: Thêm tỏi, xì dầu, đường vào đảo đều đến khi khoai hơi trong lại.

Bước 5: Thêm hành tây, đảo tiếp vài phút nữa đến khi khoai chín mềm.