Bạn lỡ quá tay làm dư cả tô nghiền buổi tối hôm trước? Không phải lo, vì lạnh là nguyên liệu hoàn hảo để làm món ăn vặt ngon miễn chê này!

khoai-tay-20-1-3Phần khoai dẻo rất thích hợp để nặn thành vỏ ngoài bao quanh tươi béo ngậy, tạo nên những viên khoai chiên vàng ươm, giòn rụm và thơm nồng mùi nóng chảy. Đã thử rồi là không thể chỉ ăn một viên đâu!

khoai-tay-20-1Để cho bớt nóng một tí thì ăn ngay nhé. Như thế phần phô mai bên trong sẽ vẫn còn mềm và dẻo cực kì!

khoai-tay-20-1-1Bạn có thể tùy thích dùng loại phô mai yêu thích của mình: Cheddar thì vàng ươm, thơm nồng nàn; Mozzarella mềm mại và dai dai; còn phô mai loại phết thì béo ngậy cực kì!

khoai-tay-20-1-2 nhân phô mai làm vừa nhanh vừa dễ, cho bất cứ khi nào bạn đói bụng đấy!