Khuyên tai handmade từ vỏ sò mang đậm chất biển

915

Những đôi khuyên tai từ vỏ sò sẽ mang hơi thở biển khơi cho cô nàng mix cùng set đồ hè mát mẻ. Cách làm khuyên tai này cũng vô cùng đơn giản, các nàng có thể tự làm ở nhà mà không hề tốn kém.

Với cách làm handmade này, bạn cần:

– 2 chiếc vỏ sò biển dài
– 2 miếng kẽm vàng
– 2 đầu hoa tai bằng kẽm
– Sơn vàng
– 2 chiếc mấu nối gắn kim cương
– Keo dán (có thể sử dụng keo 502 hoặc súng bắn keo)
– Kìm

khuyen-tai-30-6Cách làm:

1. Để học cách làm khuyên tai handmade này, đầu tiên đặt vỏ sò lên một tấm giấy báo lớn rồi phủ sơn vàng đều lên các mặt.
khuyen-tai-30-6-12. Dùng kìm mở phần đầu tròn của miếng kẽm (hoặc nếu sử dụng kẽm thẳng, các bạn cũng có thể dùng kìm uốn lại thành hình tròn), gắn mấu nối kim cương vào.
khuyen-tai-30-6-23. Cắt bớt miếng kẽm nếu quá dài, xịt keo ra một chiếc đĩa giấy hoặc thìa nhỏ.
khuyen-tai-30-6-34. Nhúng miếng kẽm vào keo rồi nhanh chóng gắn lên chiếc vỏ sò. Các bạn nhớ chọn những chiếc vỏ sò có khe để gắn keo dễ hơn nhé!
khuyen-tai-30-6-45. Dùng tăm để phủ keo lên miếng kẽm rồi gắn đầu hoa tai vào đầu còn lại của mấu nối kim cương.

khuyen-tai-30-6-5Thành phẩm

Đôi hoa tai lung linh cực cá tính của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé! Thật cá tính các bạn nhỉ! Cách làm khuyên tai handmade này không hề khó, chỉ cần bạn tỉ mẩn chút là có ngay đôi khuyên tai mang hơi thở của biển rồi.

Đôi khuyên tai này bạn có thể làm trước khi đi biển để mix cùng những set đồ ra biển thật đúng chất, hoặc bạn có thể nhặt vỏ sò lúc đi biển để về thực hiện nhé! Vỏ sò với nhiều hình thù lạ và độc bạn có thể thỏa sức lựa chọn để sáng tạo làm hoa tai handmade.

khuyen-tai-30-6-6khuyen-tai-30-6-7Chúc các bạn thành công với cách làm khuyên tai handmeda này nhé!