Ăn phiên bản này, bánh rất thơm và giòn các bạn nhé!

Để làm pizza này, bạn cần:

– Nấm tươi

– Cà chua bi

– Phô mai mozzarella (nên dùng mozzarella tươi)

– Rau húng quế

Với phần nhân, các bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích nhé! Ví dụ: bò băm sốt cà chua, ngô ngọt, ớt chuông, gà nướng BBQ…

Cách làm món pizza từ vỏ pastry như sau:

Bước 1:

– Nếu dùng nấm để làm nhân, bạn cần thái nấm thành từng lát mỏng rồi cho vào xào qua với tỏi và một chút muối nhé!

pizza-4-9Bước 2:

– Cắt vỏ bánh thành từng miếng hình chữ nhật khoảng 8x15cm.

pizza-4-9-1Bước 3:

– Quét một ít dầu olive vào giữa miếng vỏ bánh.

pizza-4-9-2Bước 4:

– Bạn rải đều phô mai bào vào giữa vỏ bánh. Sau đó là lần lượt các loại nhân mà bạn muốn. Các bạn chú ý xếp nhân vào giữa và chỉ khoảng 1/2 diện tích bề mặt bánh thôi nhé!

pizza-4-9-3Bước 5:

– Làm nóng lò ở 200 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 15′.

pizza-4-9-4Bước 6:

– Khi bánh chín, bạn để yên trong lò khoảng 10′ rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn và rắc thêm một ít húng quế lên nhé!

pizza-4-9-5Khi được nướng, hai bên viền bánh sẽ phồng lên rất đẹp!

pizza-4-9-6pizza-4-9-7Bánh sẽ hơi khác pizza thông thường vì có thêm mùi bơ đó!

pizza-4-9-8Nhìn màu vàng rộm thật đẹp mắt!

pizza-4-9-9Ăn vào thấy vị xốp xốp hay lắm!