Làm bộ bàn ghế mini từ giấy mô hình

3581

Bạn đang tìm một ý tưởng làm đồ mini mô tả những vật dụng, nội thất trong gia đình. Vậy bộ bàn ghế mini từ giấy mô hình này chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Hãy cùng học cách làm chúng theo những bước dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

– Giấy mô hình
– Vải nỉ
– Súng bắn keo, kéo, dao rọc giấy

Cách làm:

1. Đầu tiên, để làm bộ bàn ghế mini bạn cắt giấy mô hình thành 1 mảnh kích thước 3x3cm, 1 mảnh 3x4cm, 2 mảnh 2x3cm.
ba-ghe-1-42. Tiếp theo, bạn dán các mảnh lại như trong hình. Lưu ý, dán chúng sao cho thật khít và không nên mạnh tay khiến mô hình bị méo mó nhé các bạn!
ba-ghe-1-4-13. Sau đó, bạn cắt giấy mô hình thành 1 mảnh kích thước 5x8cm, 2 mảnh kích thước 1x3cm. Sau đó dán chúng lại với nhau bạn sẽ được 1/2 chiếc ghế.
ba-ghe-1-4-2 ba-ghe-1-4-34. Cắt giấy mô hình thành 1 mảnh kích thước 3x8cm, 1 mảnh 3x7cm, 2 mảnh 2x3cm, để làm chiếc ghế mini nhé!
ba-ghe-1-4-45. Bạn dán lại như trong hình. Cuối cùng, bạn tạo không gian cho bộ bàn ghế bằng cách cắt 2 mảnh vải dạ kích thước 3x3cm và 3x7cm rồi đặt lên 2 cái ghế.

ba-ghe-1-4-5Thành phẩm

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bộ bàn ghế mini từ giấy mô hình rồi, thật đáng yêu đúng không nào? Với bộ bàn ghế mini này, rất tiện lợi để bạn trang trí chiếc bàn của mình, hay để chúng thành khối mô hình mini ở một nơi trong ngôi nhà của bạn cũng rất thú vị đó.

Thêm nữa, bạn có thể gói ghém bộ bàn ghế mini mang làm quà tặng cho bạn bè thân thiết hay những người thân yêu của mình, chắc chắn họ rất bất ngờ và thích thú đấy.

ba-ghe-1-4-6Chúc các bạn thành công!