Làm bông hoa khổng lồ kết từ thìa nhựa

6116

Bạn dùng bông hoa khổng lồ này trang trí gương, đồng hồ hay khung ảnh đều rất đẹp.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

: Loại thìa dùng một lần, bán theo lố, rất rẻ. Bạn cũng có thể tận dụng thìa sữa chua hay những đồng cùng cỡ, loại dùng 1 lần.
– Giấy bìa cứng

hoa-nhua-19-8

Bắt tay thực hiện nào!

Bước 1:

hoa-nhua-19-8-1

Cắt bìa thành hình tròn với cỡ trang trí mong muốn, lòng trong là hình tròn khoét rỗng để đặt vừa mặt gương, khung ảnh hay đồng hồ mà bạn định trang trí.

Bước 2:

hoa-nhua-19-8-2

Cắt phần cán thìa bỏ đi, phân muỗng cong được dán đều vòng quanh mép bìa cứng. Dán thành các vòng tròn hẹp dần vào tâm, thìa dán ở vòng sau so le với vòng trước. Bạn có thể dán từng nửa vòng một cho thuận tay.

Bước 3:

hoa-nhua-19-8-3

Bạn dán kín bìa bằng các vòng thìa gối nhau, trông sẽ như một bông hoa khổng lồ nhiều cánh. Phun sơn cho toàn bộ bông hoa này bằng màu trùng với màu nội thất bạn định trang trí.

Bước 4:

hoa-nhua-19-8-5

Sau cùng bạn dán gắn gương, khung ảnh hay đồng hồ lộ qua khoảng tròn trống giữa tấm, dán trên phần sau của bìa.

Kết quả của bạn đây!

hoa-nhua-19-8-6

Một bộ gương nhỏ sau khi gắn hoa khổng lồ trông thật lộng lẫy trong căn phòng có cùng điểm nhấm sắc đỏ. Kết quả này thật thú vị phải không bạn?

hoa-nhua-19-8-7

Những chiếc thìa nhựa dùng 1 lần này khá rẻ để mua, sau khi gắn kết đơn giản chúng biến thành một bông hoa khổng lồ bắt mắt.

hoa-nhua-19-8-8

Bạn có thể dùng để trang trí khung ảnh hay đồng hồ nếu thích. Nhớ chọn màu hài hoà với vật cần trang trí cũng như khung cảnh xung quanh nó.

Chúc bạn thành công nhé!