được làm từ cá tươi, ăn ngọt và ngon lắm nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 400g (cá rô phi, cá quả…)

– 3 quả

– 3 cây hành

– 1

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Rửa sạch cá, lọc bỏ da và xương rồi thái cá thành từng miếng nhỏ.

cha-ca-22-9Bước 2:

– Cắt lấy phần thân trắng của cây hành cùng vài lát gừng.

cha-ca-22-9-1Bước 3:

– Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.

cha-ca-22-9-2Bước 4:

– Cho cá, lòng trắng trứng, hành, gừng cùng một ít muối vào xay thật nhuyễn.

Mách nhỏ: Các bạn nên xay hành và gừng thật nhuyễn trước rồi mới cho cá vào xay cùng nhé!

cha-ca-22-9-3Bước 5:

– Đổ hỗn hợp cá vào khuôn rồi đem đi hấp.

cha-ca-22-9-4Bước 6:

– Sau khi chả cá hấp được khoảng 10′, bạn lấy chả ra và đổ lòng đỏ trứng được đánh tan cùng chút muối lên bề mặt. Sau đó, bạn cho lại vào nồi rồi hấp thêm khoảng 3′ nữa.

cha-ca-22-9-5Các bạn để yên chả cá ở trong khuôn 5′ rồi hãy lấy ra nhé!

cha-ca-22-9-6Trang trí thêm một ít cà chua và rau mùi lên trên cho đẹp này!

cha-ca-22-9-7Nhìn giống y hệt miếng bánh luôn các bạn nhỉ?

cha-ca-22-9-8Chả cá rất thơm và ngọt thịt nhé!