Làm kem thanh long

649

Chẳng cần trứng cũng chẳng cần tươi, ta vẫn có ngon!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 2 quả
– 50gr đường
– 240ml nước cốt dừa
– ½ quả chanh

kem-thanh-long-7-5Mách nhỏ: Với cách làm này, các bạn có thể áp dụng với quả xoài và quả bơ nữa đấy!

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Bỏ vỏ rồi cắt thanh long thành từng miếng nhỏ.

kem-thanh-long-7-5-1Bước 2:

– Xay thật nhỏ thanh long với đường, nước cốt dừa và nước chanh nào!

kem-thanh-long-7-5-2Bước 3:

– Rùi cho vào ngăn đá để làm đông nha!

kem-thanh-long-7-5-3Mách nhỏ: cho kem vào từng chiếc cốc nhỏ thì khi ăn sẽ tiện hơn nhiều.

Bước 4:

– Trước khi ăn, các bạn lấy kem ra để khoảng 5’ rồi dùng chức năng trộn của máy đánh trứng hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn lại là ăn được.
kem-thanh-long-7-5-4Để luôn kem vào vỏ quả thanh long cho tiện nhỉ?

kem-thanh-long-7-5-5Thơm béo mùi cốt dừa nhá!

kem-thanh-long-7-5-6Làm với thanh long đỏ nè! Màu đẹp ghê cơ…