Mùi vị của món phủ sốt phô mai sẽ chinh phục được cả những người khó tính nhất cho mà xem…

Nguyên liệu cần để làm:   

– 2 lát bánh mì gối
– 2 quả trứng
– 1 – 2 lát thịt nguội
– 2 lát phô mai
– 30ml sữa tươi

banh-mi-17-6Cách làm như sau:

Bước 1:

– Bạn dùng khuôn cắt, cắt bánh mì, thịt nguội, 1 lát phô mai thành từng miếng có kích cỡ bằng nhau. Đây chỉ là bước tạo hình, giúp cho món ăn đẹp mắt hơn. Nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua.

banh-mi-17-6-1Bước 2:

– Kẹp phô mai, thịt nguội vào giữa bánh mì.

banh-mi-17-6-2Bước 3:

– Đánh tan 1 quả trứng với một chút muối rồi nhúng đều các mặt của chiếc bánh vào trứng.

banh-mi-17-6-3Bước 4:

– Rán bánh trên chảo cho tới khi trứng chín đều các mặt.

banh-mi-17-6-4Bước 5:

– Giờ thì chúng ta cần chần quả trứng còn lại với giấm. Các bạn có thể tham khảo cách làm tại đây.

banh-mi-17-6-5Bước 6:

– Cuối cùng, bạn cho miếng phô mai còn lại vào chảo đun cùng sữa tươi và một ít hạt tiêu để làm thành sốt nhé!
banh-mi-17-6-6Đặt trứng chần lên trên bánh mì và rưới sốt phô mai lên là xong!

banh-mi-17-6-7Sốt phô mai có mùi thơm cực kì quyến rũ…

banh-mi-17-6-8Bạn có thể rắc thêm một ít mùi tây thái nhỏ hoặc bất cứ loại lá gia vị nào mà bạn thích lên bánh nhé!

banh-mi-17-6-9Món bánh này vô cùng thích hợp cho những ai thích vị béo đó!