Thay vì chiên rán, bạn hãy thử công thức gà nướng thơm ngậy với nước sốt đầy thú vị này nhé!

Nguyên liệu để làm món gà nướng, như sau:

– 6 cái

– 250g

– 100g pho mát Ricotta

– Gia vị: lá húng quế, muối, tỏi, dầu ăn, hạt hạnh nhân rang

Cách làm món gà nướng, như sau:        

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn rửa sạch húng quế rồi cho vào xay nhuyễn cùng với tỏi, hạnh nhân, muối, dầu ăn, pho mát.

ga-nuong-17-6Bước 2:

– Trong một tô lớn, cho sữa chua và hỗn hợp vừa xay vào trộn đều tạo thành nước sốt.

ga-nuong-17-6-1Bước 3:

– Bạn ướp đùi gà trong nước sốt khoảng 1 giờ.

ga-nuong-17-6-2Bước 4:

– Lót giấy thấm dầu lên khay nướng và đặt từng miếng đùi gà lên.

– Sau đó, bạn cho thịt gà vào nướng ở 220 độ C trong khoảng 30′ là được.

ga-nuong-17-6-3Phần nước sốt còn lại, bạn đun sôi và rưới lên đùi gà để thưởng thức nhé!

ga-nuong-17-6-4Cách nướng gà kiểu này sẽ làm cho thịt gà mềm và không bị khô đấy!

ga-nuong-17-6-5Sữa chua thơm thơm, béo ngậy được thấm đều lên đùi gà hẳn bạn sẽ mê tít cho xem.

ga-nuong-17-6-6Phần da gà giòn giòn thơm ngất ngây!