Làm tag giấy hình côn trùng và hoa lá

1114

Với một số vật liệu đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm những chiếc tag dễ thương hình và hoa lá tuyệt đẹp đấy. Những chiếc tag giấy sẽ làm cho món quà của bạn trở nên đẹp và dễ thương hơn nhiều đấy.

Nguyên liệu:

– Dây treo hạo tiết
– Giấy bìa cứng màu trắng
– Dụng cụ bấm lỗ
– Miếng dán điện thoại hình côn trùng và hoa lá (tùy chọn theo sở thích)
– Kéo

tag-12-3Cách làm:

1 Cắt giấy bìa cứng ra thành từng hình chữ nhật nhỏ. Dùng kéo cắt vát hai đầu của tấm tag. Sau đó dán miếng dán hình côn trùng hoa lá đã chuẩn bị lên bề mặt tấm tag bìa cứng.
tag-12-3-12 Dùng dụng cụ đục lỗ bấm những bấm tròn ở phía cắt vát của tấm thẻ tag giấy. Cắt một đoạn dây xâu vào những tấm thẻ tag là hoàn thành.
tag-12-3-23 Cuối cùng, bạn chỉ cần gắn hoặc treo tag giấy của mình lên trên quà tặng là bạn đã hoàn thành món quà tặng của bạn rồi đấy.

tag-12-3-3 tag-12-3-4Thành phẩm:

Vậy là chỉ với một vài bước rất đơn giản là bạn có thể hoàn thành mẫu tag giấy, tag quà tặng cho những món quà của mình rồi đấy. Những chiếc tag giấy sẽ làm cho món quà của bạn thêm phần đặc biệt hơn đấy. Cùng với cách làm tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự làm những chiếc bookmark handmade đánh dấu sách cho mình đấy. Cũng sẽ ấn tượng không kém đâu.

tag-12-3-5 tag-12-3-7 tag-12-3-6Chúc các bạn thành công!