Làm thế nào để giảm mỡ ở mặt?

868

Nếu bạn sinh ra với một khuôn mặt tròn mập và dù đã giảm nhiều cân mà vẫn không giảm được lượng mỡ trên mặt, hãy lưu ý những điều dưới đây.

Tránh những loại thức ăn khiến mặt bạn to lên

Thức ăn mặn và thức ăn ngọt là thủ phạm khiến mặt bạn to ra vì chúng khiến da giữ nước nhiều hơn.

Uống nước để luôn có một làn da khỏe mạnh và sạch sẽ. Trên thực tế, việc uống nước không gây ra tình trạng giữ nước ở trên mặt và do đó, không khiến mặt bạn to ra.

uong-nuoc-28-10Uống nước không gây ra tình trạng giữ nước trên mặt, không khiến mặt to ra.

Đừng bỏ bữa sáng

Ăn sáng để việc trao đổi chất được thực hiện. Khi đó, cơ thể mới có đủ sức để tiêu hao lượng chất béo trên mặt nên đừng bao giờ bỏ bữa sáng.

Cảnh giác với các

Một số loại rối loạn tiêu hóa gây ra dị ứng và khiến cho khuôn mặt bị sưng lên. Chỉ có bác sĩ mới biết liệu chúng ta có đang gặp những vấn đề như vậy hay không nên hãy thử đi kiểm tra xem sao.

Các vấn đề về nội tiết tố

Các vấn đề về nội tiết tố cũng có thể khiến mặt bạn sưng lên. Nếu chu kỳ kinh nguyệt khiến cho mặt bạn sưng lên, hãy đi gặp bác sĩ phụ khoa để được tư vấn.

Nói không với thức ăn nhanh

Những thực phẩm chứa nhiều chất béo là lý do đầu tiên khiến chất béo tích tụ nhiều trên mặt. Vì thế, hãy tránh xa đồ ăn vặt để giảm lượng béo trên mặt.

Ngừng việc uống rượu

Có phải mặt bạn thường sưng lên sau một đêm tiệc tùng uống bia rượu? Rượu làm mất nước trong cơ thể đồng thời làm khuôn mặt bạn nở ra. Ngừng uống rượu sẽ giúp giảm chất béo trên mặt.

cho mặt

Có thể bạn không biết nhưng những bài tập dành cho mặt có tồn tại và có tác dụng rất tốt. Chỉ mất vài phút mỗi ngày với bài tập này là lượng mỡ trên mặt đã giảm đáng kể.

Bỏ hút thuốc

Thuốc lá ảnh hưởng đến làn da của bạn bằng việc gây tổn hại các cơ quan khác nhau của cơ thể. Bỏ hút thuốc lá còn giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và bọng mắt xấu xí trên mặt.